Theo đó, các học viên của chương trình Cử nhân trực tuyến mà Topica cùng với Coursera, đơn vị đào tạo trực tuyến lớn nhất thế giới, và các trường đại học đối tác của Topica ở Việt Nam và Philippines sẽ được học các bài giảng video do các giáo sư của các trường đại học thế giới giảng dạy.

Đây là chương trình đã thử nghiệm thành công với sinh viên của khoá học Topica – Coursera – VinhUni 2016 – 2017. Topica Edtech Group và trường Đại học Vinh đã cung cấp những bài giảng video song ngữ của nhiều giảng viên kỳ cựu đến từ những trường đại học hàng đầu thế giới như: giáo sư Peter Fader, Barbara Kahn, David Bell từ Trường kinh doanh Wharton thuộc Đại học Pennsylvania… Họ được hỗ trợ 16 giờ mỗi ngày, 7 ngày trong tuần, được sử dụng hệ thống học tập và thảo luận online hiện đại, ứng dụng học trên di động (mobile learning), hệ thống mô phỏng 3D, phương pháp sư phạm “gamification” của Topica.

Nguyễn Hoàng Linh Chi, một sinh viên đã trải nghiệm khoá học chia sẻ: “Mình được học môn Marketing với giảng viên quốc tế. Không còn điều gì để nói ngoài từ tuyệt vời! Các kiến thức thầy cô đưa ra rất thấm thía, mình áp dụng được ngay vào công việc đang làm. Mình còn muốn nói lời cảm ơn tới bạn Tư vấn học tập của Topica đã giúp mình rất nhiệt tình trong mọi bài học. Dù là 11, 12 giờ đêm bạn vẫn online skype, rồi chat với mình, giúp mình thấu đáo bài học dù rằng ban đầu mình chưa tự tin lắm về khả năng tiếng Anh của mình. Nói chung, đây là một khoá học hết sức ý nghĩa với mình”.

Khi tốt nghiệp những khoá học này, sinh viên được nhận bằng cử nhân của trường Đại học mà Topica liên kết, chứng chỉ Topica, chứng chỉ Coursera có giá trị tại 28 nước trên thế giới, mang đến cơ hội nghề nghiệp lớn tại Việt Nam và nhiều quốc gia. Đây là một trong những chương trình đầu tiên ở châu Á công nhận tín chỉ cho học viên Coursera.

Nguồn: Topica