Trải nghiệm chương trình học theo chuẩn quốc tế từ TOPICA NativeX – giúp người trưởng thành nắm được cách học tiếng Anh hiệu quả, nhanh chóng tiến bộ, nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Để nắm được cách học tiếng Anh hiệu quả với chương trình TOPICA NativeX, chuyên gia giáo dục từ TOPICA Edtech Group lưu ý học viên chuẩn bị các bước sau:

Bước 1: Tìm hiểu kỹ về nền tảng TOPICA NativeX

1. TOPICA NativeX là ai

TOPICA NativeX là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến mới nhất, hiệu quả nhất dành cho người từ 18 tuổi, được nâng cấp từ TOPICA Native. Nền tảng này tập trung vào phát triển toàn diện 4 kỹ năng thông qua luyện giao tiếp hàng ngày với giáo viên bản ngữ, mở rộng từ vựng, ngữ pháp… với giáo trình chuẩn quốc tế của các nhà xuất bản nổi tiếng thế giới.

cách học tiếng Anh hiệu quả cùng TOPICA NativeX

2. Các điểm nổi bật của chương trình TOPICA NativeX

Điểm nổi bật nhất của TOPICA NativeX là chú trọng tương tác giữa giáo viên Âu – Úc – Mỹ và học viên, cô đọng kiến thức để rút ngắn tối đa thời gian học nhưng vẫn mang đến hiệu quả tối ưu. 

Để làm được điều này, TOPICA đã ứng dụng loạt công nghệ hiện đại về E-learning làm nên tên tuổi của TOPICA trên thị trường Đông Nam Á. Các phương pháp học tập hiện đại trong chương trình được bảo chứng từ nhà xuất bản hàng đầu thế giới – National Geographic Learning (Mỹ) và Macmillan Education (Anh). Lộ trình học tập còn được xây dựng theo hướng cá nhân hóa cho từng học viên với nhiều ưu điểm vượt trội.

Hiện tại, TOPICA NativeX có 3 loại hình lớp gồm lớp tương tác với giáo viên, lớp học bổ trợ, lớp ôn tập 1-1. Người học có thể học cùng giáo viên nước ngoài (TEX), giáo viên Việt Nam (TVN) và trợ giảng (TA). 100% giáo viên Âu – Úc – Mỹ có chứng chỉ sư phạm quốc tế như CELTA, TESOL, TELF… sẽ theo sát học viên để giúp bạn tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Độ dài lớp học chỉ khoảng 45 phút, sĩ số tối đa khoảng 6 học viên giúp tối ưu khả năng tập trung của người học trong “thời gian vàng”, đồng thời, tăng cường sự tương tác giữa giáo viên và các học viên với nhau. 

Bước 2: Xác định mục tiêu học tập

Để học tiếng Anh nhanh tiến bộ, bạn cần biết trình độ của bản thân, bạn cần gì và muốn đạt được gì. Khi xác định được mục đích, bạn sẽ có định hướng học tập phù hợp với nhu cầu và khả năng, từ đó nhanh tiến bộ hơn.

Xác định mục tiêu cách học tiếng Anh hiệu quả

Hiện tại, TOPICA NativeX có 3 chương trình học, trải dài trên 8 cấp độ dành cho từng đối tượng:

  1. Beginner English: Chương trình dành cho người mới bắt đầu tiếp xúc hoặc đã mất gốc tiếng Anh.
  2. Foundation English: Dành cho người đã tiếp xúc với tiếng Anh và muốn xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cả 4 kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết).
  3. English for Work & Study: Dành cho người đã có nền tảng tiếng Anh và mong muốn có thể sử dụng tiếng Anh tốt hơn cho môi trường học tập và làm việc.

Từ người trưởng thành chưa học tiếng Anh hay mất gốc tiếng Anh, đã có nền tảng cơ bản và muốn nâng cao năng lực đều có thể trải nghiệm và tiến bộ nhanh chóng. TOPICA NativeX đều có giáo trình để học viên nắm được cách học tiếng Anh hiệu quả nhất. Độ dài trung bình của mỗi cấp độ chỉ 12 tuần học, tương đương với 48 giờ học tương tác với giáo viên và 48 giờ tự học.

Bước 3: Kiểm tra năng lực và đăng ký tài khoản học thử miễn phí

1. Kiểm tra năng lực đầu vào

Người học sẽ làm bài kiểm tra ngắn gọn (chỉ từ 10-15 phút) để đánh giá trình độ trước khi theo học chương trình này. Bài kiểm tra đánh giá toàn diện 4 kỹ năng, thiết kế dựa trên khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung châu Âu (CEFR) giúp phản ánh chính xác kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ hiện tại.

Bạn có thể tham gia kiểm tra trình độ mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận kết quả ngay sau khi hoàn thành bài test.

cách học tiếng Anh hiệu quả cùng TOPICA NativeX

Các giai đoạn học tập theo từng bước chi tiết của TOPICA NativeX

2. Cách đăng ký tài khoản TOPICA NativeX

Để khám phá xem nền tảng học tiếng Anh TOPICA NativeX bạn chỉ cần bấm vào hình ngay bên dưới để vào link đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Sau khi nhập đầy đủ thông tin và xác minh thông qua hệ thống OTP, hệ thống sẽ tự động tạo tài khoản để bạn trải nghiệm học thử trên nền tảng TOPICA NativeX.

đăng ký tài khoản TOPICA NativeX

Bước 4: Nhận điện thoại hướng dẫn học tập từ TOPICA 

Dựa vào bài kiểm tra năng lực và mục tiêu học tập của người học, chuyên viên và giáo viên của TOPICA sẽ phân tích và xây dựng cho bạn một lộ trình học tập riêng, phù hợp nhất với bạn. Chuyên viên tư vấn sẽ gọi điện thoại để tư vấn và hướng dẫn cách thức học tập với TOPICA NativeX.

Mọi thắc mắc của người học sẽ được giải đáp cặn kẽ trong cuộc gọi này. Nếu học viên có thêm các vấn đề cần giải đáp có thể gọi điện, email hoặc chat/trao đổi trực tiếp tại văn phòng của TOPICA. 

Bước 5: Trải nghiệm học tiếng Anh hiệu quả thực tếcùng TOPICA NativeX

Đến lúc này, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm mô hình LỚP HỌC NÉN TOPICA NativeX độc quyền với phương pháp “IN DẤU” được phát triển dựa trên lý thuyết Tâm lý học ngôn ngữ giúp tiếp thu tiếng Anh tự nhiên và hiệu quả.

vòng lặp 6E cách học tiếng Anh hiệu quả cùng TOPICA NativeX

Cách thức học tập trên nền tảng TOPICA NativeX dựa theo mô hình lớp học đảo ngược 6E, chia thành 3 giai đoạn gồm trước khi vào lớp, vào lớp, sau khi học xong. Học viên phải đăng ký bài học của mình trước khi vào lớp. Sau khi học viên hoàn tất đăng ký lớp học, học viên có thể làm các bài tập trước khi vào lớp ở E1, E2. Sau khi học viên hoàn tất học buổi học tương tác với giáo viên (E3), học viên sẽ thấy được bài tập về nhà (E4), bài kiểm tra nhanh (E5). E6 là kho học liệu mở rộng, học viên luôn có thể học tập ở phần này để củng cố và nâng cao kỹ năng.

Mô hình “lớp học nén” độc quyền của TOPICA NativeX giúp tăng hơn 20 lần chạm “điểm kiến thức”, giúp hiểu sâu và nhớ lâu hơn gấp 5 lần; tăng khả năng tiếp thu và tập trung qua các bài học cô đọng 3-5 phút. Chương trình học còn giúp rút ngắn hơn 400 giờ học lý thuyết, tăng hơn 200 giờ thực hành. Giáo trình chuẩn quốc tế được thiết kế với hơn 10.000 hoạt động cải thiện toàn diện 4 kỹ năng.

trải nghiệm cách học tiếng Anh hiệu quả cùng TOPICA NativeX

Trong quá trình học, giáo viên sẽ đánh giá xuyên suốt quá trình học tập của học viên, hỗ trợ kịp thời khi cần. Nhờ đó, mỗi người sẽ biết được năng lực của bản thân, điểm mạnh và cần cải thiện để đạt được kết quả học tập tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. 

Với phương thức học trực tuyến đơn giản, dễ dàng, bạn có thể mọi, lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị, rất tiện lợi cho người bận rộn. Trong trường hợp bạn cần hủy lịch học hoặc bảo lưu có thể thao tác ngay trên hệ thống để giáo viên có thể nắm được thông tin.

Đăng ký và trải nghiệm miễn phí chương trình TOPICA NativeX ngay tại đây bạn nhé!

trải nghiệm ngay TOPICA NativeX