Thử thách tiếng Anh mới lạ, độc đáo này đã tạo tiếng vang lớn, làm khuấy đảo cộng đồng bạn trẻ Việt. Hàng nghìn bạn trẻ đã rủ nhau đến check-in, trải nghiệm thử thách cực chất, “chill” cùng âm nhạc, cà phê miễn phí và phương pháp học tiếng Anh toàn diện, hiệu quả của TOPICA NativeX.

Với nhịp sống bận rộn, người đi làm dường như chẳng còn thời gian cho việc gì, ngay cả việc học tiếng Anh cũng vậy. Mang đến thử thách “IN DẤU tiếng Anh trong 3 phút uống cafe”, TOPICA NativeX mong muốn định nghĩa lại cách học tiếng Anh hiệu quả, toàn diện, đáp ứng nhu cầu của người đi làm bận rộn với chuỗi bài học cô đọng và rút gọn chỉ từ 3-5 phút, giúp người học in dấu tiếng Anh vào trí nhớ dài hạn một cách nhanh chóng; đồng thời hy vọng rằng, ngay cả khi chỉ có từ 3-5 phút rảnh rỗi, bằng thời gian uống 1 ly cafe, ai cũng có thể “tranh thủ” để học tiếng Anh.

Hàng nghìn bạn trẻ chinh phục thử thách “IN DẤU tiếng Anh”

Từ sáng sớm Chủ nhật 12.02 và 19.02, các bạn trẻ xếp hàng rồng rắn scan QR code tại photobooth độc đáo của sự kiện “IN DẤU tiếng Anh trong 3 phút uống cafe” để tham gia thử thách tiếng Anh. 

Không chỉ hào hứng chinh phục thử thách thành công, nhiều bạn trẻ còn phấn khích khi nhận được quà tặng cực chất: ly đổi màu phiên bản giới hạn cùng voucher học tiếng tiếng Anh miễn phí với giáo viên nước ngoài trên nền tảng TOPICA NativeX.

thử thách “IN DẤU tiếng Anh” cùng TOPICA NativeX

Hàng trăm bạn trẻ check-in sự kiện “IN DẤU tiếng Anh” của TOPICA NativeX. Ảnh: TOPICA

Không khí sôi động của âm nhạc và thử thách “IN DẤU tiếng Anh” của TOPICA NativeX vang vọng một góc trung tâm thành phố. Du khách Tây, người đi đường qua Bưu điện Trung tâm Sài Gòn cũng tò mò, dừng chân nán lại hoặc vào tận chương trình để thưởng thức cà phê miễn phí và thử học tiếng Anh trong 3 phút.

thử thách “IN DẤU tiếng Anh” cùng TOPICA NativeX

Tạo dáng check-in lưu lại khoảnh khắc cuối tuần thú vị. Ảnh: TOPICA

Hữu Tính (22 tuổi, sinh viên của một trường đại học tại Q.9) bày tỏ:“Không khí vui như ngày hội, bạn nào cũng hào hứng mong đến lượt mình vượt thử thách. Vừa tham gia trải nghiệm hữu ích vừa có quà mang về, lại còn nhận được khóa học tiếng Anh miễn phí của TOPICA NativeX thì còn gì bằng”. 

“Cold brew và phin chanh ngon! Mini game vui hết nấc! Một ngày cuối tuần tràn đầy năng lượng tích cực và đầy ắp tiếng cười”, bạn Mỹ Huyền (27 tuổi, ngụ tại Q.1) nói. 

Ngoài thử thách vừa uống cà phê vừa học tiếng Anh, TOPICA NativeX và Coffeerary còn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị với hoạt động như trải nghiệm pha chế cà phê thủ công, thưởng thức âm nhạc, quyên góp sách… Hàng nghìn người tham dự sự kiện vây quanh xe cà phê để thưởng thức những món thức uống ngon và chinh phục thử thách tiếng Anh. Sau một tuần tất bật với guồng quay công việc, học tập; đây như một dịp để mọi người thư giãn, cùng nhâm nhi cà phê và giao lưu, chia sẻ về sở thích, phương pháp học ngoại ngữ hiệu quả. 

Lan truyền cảm hứng tích cực học tiếng Anh cho bạn trẻ

Thông qua sự kiện gần gũi, thiết thực này, TOPICA NativeX còn mong muốn truyền cảm hứng chinh phục tiếng Anh cho những người trẻ. Dù ở bất kỳ nơi đâu, dù có rất ít thời gian chỉ vài phút, song nếu biết “tận dụng” thì mọi người học vẫn có thể từng bước nâng trình tiếng Anh, nâng tầm sự nghiệp. TOPICA NativeX kỳ vọng trở thành “người bạn đồng hành” của người đi làm bận rộn trong hành trình này. 

thử thách “IN DẤU tiếng Anh” cùng TOPICA NativeX

Với sự hỗ trợ của mô hình LỚP HỌC NÉN độc quyền giúp “in dấu” hiệu quả các kiến thức tiếng Anh mới vào trí nhớ dài hạn, người học có thể rút ngắn 1/2 thời gian học, nâng cao khả năng tiếng Anh chỉ sau 48 buổi. 

Phương pháp học tiếng Anh độc đáo của TOPICA NativeX còn giúp tăng đến 20 lần tương tác cho mỗi kiến thức mới. Siêu nền tảng học tiếng Anh này còn tăng khả năng tiếp thu và độ tập trung với chuỗi bài học cô đọng chỉ 3-5 phút.

thử thách “IN DẤU tiếng Anh” cùng TOPICA NativeX

Trải nghiệm pha chế cà phê thủ công. Ảnh: TOPICA

Giáo trình chuẩn quốc tế đến từ hai nhà xuất bản giáo trình tiếng Anh lừng danh thế giới, với gần 180 năm lịch sử Macmillan Education (Anh) và National Geographic Learning (Mỹ) “bảo chứng” cho chương trình học của TOPICA NativeX. Lớp học chỉ 3-6 học viên và linh hoạt lịch học trực tuyến giúp người đi làm bận rộn có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. 

Tấn Đạt (26 tuổi, nhân viên văn phòng, Q.2) chia sẻ: “Mình thật sự ấn tượng khi biết đến mô hình lớp học nén giúp rút ngắn thời gian học tiếng Anh đến tối đa. Lần đầu tiên, mình được trải nghiệm bài học cực ngắn, cô đọng chỉ 3-5 phút và dễ tiếp thu vô cùng. TOPICA NativeX  đã giúp mình mở mang tầm mắt và có thêm lựa chọn phù hợp để học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi”. 

Mời bạn cùng xem lại những khoảnh khắc ấn tượng tại sự kiện vừa qua cùng TOPICA NativeX!