Sự kiện diễn ra tại Bưu điện Trung tâm TP.HCM (số 02, Công xã Paris, phường Bến Nghé, Quận 1) trong hai ngày Chủ Nhật 12 & 19.02.2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Qua đó, người đi làm bận rộn sẽ tìm được mô hình học tiếng Anh tiết kiệm thời gian, linh hoạt và hiệu quả để nhanh chóng tiến bộ, nâng trình Anh ngữ.

Thử thách “IN DẤU tiếng Anh” chỉ trong 3 phút uống cà phê

Đánh dấu cột mốc chính thức ra mắt sản phẩm từ tháng 2.2023, nền tảng tiếng Anh online cho người đi làm TOPICA NativeX kết hợp cùng thương hiệu Coffeerary mang đến thử thách “IN DẤU tiếng Anh trong 3 phút uống cà phê” mới lạ trong chương trình “Coffee tour in the City” quen thuộc với giới trẻ Sài thành. TOPICA NativeX được xây dựng với chuỗi bài học cô đọng chuẩn quốc tế chỉ từ 3 đến 5 phút giúp IN DẤU tiếng Anh nhanh chóng.

Với nhịp sống bận rộn, chúng ta chẳng còn thời gian cho việc gì cả, ngay cả việc học tiếng Anh cũng vậy. Nhưng với TOPICA NativeX, các bài học được cô đọng và rút gọn chỉ từ 3 đến 5 phút, giúp bạn in dấu tiếng Anh vào trí nhớ dài hạn một cách nhanh chóng. Chương trình kỳ vọng sẽ truyền cảm hứng cho những người đi làm bận rộn có thể học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. Chỉ với 3-5 phút mỗi ngày, ngay cả trong lúc uống cà phê, bạn hoàn toàn có thể “tranh thủ” để học thêm tiếng Anh.

Thưởng thức cà phê miễn phí.

Tặng sách cho trẻ em vùng cao.

Tham dự sự kiện trong dịp đặc biệt này, người tham dự còn được trải nghiệm minigame vô cùng thú vị “IN DẤU tiếng Anh trong 3 phút uống cà phê” cùng TOPICA NativeX. Các bước để chinh phục thử thách này và nhận quà xinh yêu từ chương trình như sau:

  • Bước 1: Scan QR code tại booth “IN DẤU” độc đáo của chương trình.
  • Bước 2: Hoàn thành thử thách “IN DẤU tiếng Anh”.
  • Bật mí một xíu về thử thách là người tham gia chỉ cần chọn đáp án đúng về từ vựng theo từng chủ đề/hình ảnh mà chương trình đưa ra. Chỉ cần tinh mắt và nhanh tay là bạn có thể vượt qua thử thách dễ dàng và “rinh” về những phần quà chất lừ từ chương trình.
  • Bước 3: Nhận ngay quà chất có 1-0-2 như ly đổi màu xinh yêu, voucher học bổng tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng cùng TOPICA NativeX.

Ngoài minigame cực chất, người đến sự kiện còn được thưởng thức cà phê miễn phí, hòa mình cùng không khí vui nhộn và sôi động của các tiết mục âm nhạc. Người đam mê cà phê còn có thể tận mắt trải nghiệm quy trình pha chế cà phê và quyên góp sách cho trẻ em cùng chương trình.

Trải nghiệm thử thách ghi nhớ tiếng Anh chỉ trong 3 phút khi uống cà phê của TOPICA NativeX và Coffeerary giúp mọi người tiếp nhận ngoại ngữ với tâm trạng thoải mái, vui tươi. Thông qua minigame này, bạn có thể thấy rằng: dù chỉ có 3 phút nhưng bạn hoàn toàn có thể học tiếng Anh nếu có phương pháp hiệu quả.

Thiết kế mô hình LỚP HỌC NÉN độc quyền của TOPICA NativeX với thời lượng mỗi bài học cô đọng chỉ 3-5 phút giúp bạn “in dấu” kiến thức tiếng Anh vào trí nhớ dài hạn – học nhanh, nhớ lâu để vận dụng hiệu quả. Đây là phương pháp học rất thích hợp với người đi làm bận rộn, luôn trong tình trạng quá tải với công việc, không có đủ thời gian để học tiếng Anh. Hơn nữa, với mô hình học độc đáo này, bạn có thể học bất kỳ nơi đâu, bất kể thời gian nào, ngay cả khi đang ngồi trên xe bus, trong giờ nghỉ giải lao, lúc nhâm nhi cà phê sáng…

“Ngay cả khi bạn chỉ có 3-5 phút cũng có thể dành thời gian này cho hoạt động hữu ích để nâng tầm tiếng Anh. Đây cũng chính là thông điệp TOPICA NativeX muốn truyền tải thông qua sự kiện và truyền cảm hứng cho người trẻ trong hành trình chinh phục ngoại ngữ”, đại diện TOPICA NativeX nhấn mạnh.

IN DẤU tiếng Anh – mô hình độc quyền của TOPICA NativeX

TOPICA NativeX là chương trình học tiếng Anh online mới nhất, toàn diện nhất của TOPICA dành cho người đi làm bận rộn, ứng dụng nhiều phương pháp dạy và học hiện đại bậc nhất cùng giáo trình chuẩn quốc tế. Ra đời dựa trên hợp tác chiến lược giữa TOPICA Edtech Group cùng 2 nhà xuất bản giáo trình tiếng Anh hàng đầu thế giới là Macmillan Education (Anh) và National Geographic Learning (Mỹ), TOPICA NativeX kỳ vọng định nghĩa lại lại việc học tiếng Anh hiệu quả và toàn diện 4 kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT cho người đi làm bận rộn.

“Át chủ bài” của TOPICA NativeX là mô hình LỚP HỌC NÉN độc đáo, được thiết kế dựa trên lý thuyết tâm lý học ngôn ngữ với vòng lặp học tập 6E gồm 6 bước học tập, phù hợp với năng lực tư duy và tiếp thu ngôn ngữ mới. Trong đó, các hoạt động học tập được chia nhỏ chỉ từ 3-5 phút để phù hợp với khả năng tiếp thu của não bộ, tránh tình trạng quá tải hay nhồi nhét kiến thức.

Chương trình học còn được “nén” lại tối đa, tăng hơn 20 lần vận dụng các “chủ điểm kiến thức” mới giúp in sâu vào trí nhớ dài hạn của người học. Thời gian học so với lộ trình học thông thường chỉ còn khoảng 1/2. Bên cạnh đó, người học còn được tăng tối đa thời gian thực hành để vận dụng tiếng Anh linh hoạt trong công việc và cuộc sống.

TOPICA NativeX là lựa chọn hàng đầu cho người đi làm bận rộn muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh.

TOPICA NativeX còn giúp “xóa mất gốc tiếng Anh cấp tốc” nhờ rút ngắn thời gian học và tăng cường hiệu quả tiếp thu, xây dựng lại nền tảng cho người yếu môn ngoại ngữ này. Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, cùng nền tảng đào tạo trực tuyến làm nên danh tiếng của TOPICA Edtech Group trong gần 2 thập kỷ sẽ mang đến cho người học nhiều tiện ích, thuận tiện để học tập không giới hạn.

Vừa thưởng thức cà phê, vừa học tiếng Anh nhưng chỉ mất 3 phút, sao bạn không thử? Những phần quà hấp dẫn cùng cơ hội nhận khóa học tiếng Anh miễn phí khi đến với sự kiện của TOPICA NativeX và Coffeerary tại Bưu điện Trung tâm TP.HCM trong ngày 12 & 19.02.2023 đang chờ đón bạn! Hẹn gặp bạn để cùng chinh phục thử thách “IN DẤU” tiếng Anh cùng TOPICA NativeX.

Đăng ký “giữ chỗ” ngay tại đây bạn nhé!