Giới thiệu về Topica Edtech Group

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài.

• TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Augmented Reality (thực tế ảo) từ năm 2013.
  • Edumall là nền tảng học tập trực tuyến với hàng ngàn khóa học video đa dạng, thiết thực, từ các giảng viên uy tín. Edumall đã thu hút hàng triệu học viên Việt Nam và Thailand theo học.
  • Kidtopi là chương trình học tiếng Anh cao cấp 1-1 trực tuyến, với các giáo viên Mỹ hàng đầu, và công nghệ AI theo dõi hứng thú và tiến bộ của học sinh.
  • TOPICA Founder Institute là vườn ươm khởi nghiệp duy nhất tại Việt Nam đã có các startup nhận đầu tư tổng cộng gần 30 triệu USD.
  • Một dự án giai đoạn đầu của TOPICA do đích thân cựu Chủ tịch Microsoft Bill Gates khởi động.
  • TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

Topica Founder Institute (TFI) là một trong những chương trình huấn luyện khởi nghiệp lớn nhất và thành công nhất Đông Nam Á, do Topica Edtech Group và Founder Institute Global phối hợp tổ chức tại Việt Nam và Thái Lan từ 2011. Các startup học viên của TFI đã nhận được được hơn 30 triệu USD vốn từ các quỹ đầu tư quốc tế. Các startup tốt nghiệp nổi bật: Appota, Atadi, Beeketing, Freelancerviet, Hoayeuthuong, Kyna, Logivan, Monkey Junior… Founder Institute Global là chương trình huấn luyện khởi nghiệp tại Thung lũng Silicon với hơn 100 chi nhánh quốc tế.

Topica Native

Đây là chương trình luyện nói tiếng Anh online

– Luyện nói online thỏa thích 16 tiếng mỗi ngày.

– Trực tiếp với giảng viên Mỹ, Âu, Úc.

– Vận dụng phương pháp phát triển ngôn ngữ tự nhiên như người bản xứ.

– Trải nghiệm khám phá ngôn ngữ qua 52 thành phố .

– Học ngay với lộ trình học tập của riêng mình mà không cần chờ mở lớp.

– Mọi lúc mọi nơi, trên mọi thiết bị.

– Ra mắt ứng dụng Luyện nói tiếng Anh qua Augmented Reality đầu tiên trên thế giới từ năm 2014.

Edumall

Edumall là nền tảng học kỹ năng trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á

– Hàng triệu học viên tại Việt Nam, Thailand và nhiều nước trên thế giới.

– Hàng ngàn khóa học đa dạng, thực tiễn tiếng Việt, tiếng Thailand, tiếng Anh từ các giảng viên uy tín.

Topica Kid

Đây là nền tẳng học tập trực tuyến cho phép trẻ em Châu Á học 1-1 với giáo viên tiểu học Mỹ. Chương trình học đặt trọng tâm vào dạy Tiếng Anh như ngôn ngữ tứ hai và lồng ghép các nội dung Toán, Khoa học và Xã hội theo chuẩn Common Core State Standards của Mỹ.

– Hàng trăm giáo viên xuất sắc Mỹ, Canada giúp con tự tin vui học.

– Khung chương trình chuẩn Mỹ tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

– Lớp học 1:1 cá nhân hoá tăng thời gian luyện nói gấp 4 lần.

– Chủ động lựa chọn giáo viên con yêu thích.

– Không còn lo tắc đường ô nhiễm, tiết kiệm 2 tiếng đưa đón mỗi buổi học.

– Hệ thống báo cáo học tập giúp ba mẹ an tâm nhìn con tiến bộ hàng ngày.