Với mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng kịp thời các tài năng trẻ cho mảng Học thuật từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, hai bên đã lên kế hoạch hợp tác và triển khai chương trình tuyển dụng thực tập sinh lớn nhất trong năm 2023 của TOPICA “Academic Young Talent Program 2023” từ ngày 29.12.2022 đến hết 15.03. 2023. 

Tham dự buổi lễ, về phía TOPICA Edtech Group có ông Nguyễn Đình Phát – CEO công ty; bà Châu Huy Hòa Ái – Giám đốc Học thuật và bà Lê Thị Thủy Triều – Giám đốc UNI. Về phía Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM có sự tham dự của PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao – Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Trọng Huy – Phó Trưởng Phòng Đào tạo; TS. Nguyễn Thế Bính – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học & Ngân hàng; ThS. Nguyễn Ngọc Phương Dung – Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ cùng các thầy cô là giảng viên của khoa Ngoại ngữ.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa TOPICA và Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM diễn ra tại phòng họp lầu 2, cơ sở 36 Tôn Thất Đạm Q.1

Buổi ký kết cũng là bước khởi đầu để hai bên tiếp tục giữ vững vai trò đối tác chiến lược lâu dài trong việc cung ứng, phát triển nguồn lực nhân sự phù hợp tương lai. Trong đó, Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM sẽ đảm nhiệm vai trò đối tác cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao đến thực tập và làm việc tại TOPICA. Ngược lại, TOPICA sẽ liên tục tổ chức các hoạt động tuyển dụng, đánh giá kết quả thực tập và ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp từ Khoa Ngoại ngữ của trường.

Chia sẻ tại buổi lễ, ThS. Châu Huy Hòa Ái, Giám đốc Học thuật, TOPICA Edtech Group cho biết: “Việc ký kết biên bản ghi nhớ này đóng vai trò quan trọng trong chiến lược lâu dài của TOPICA với mong muốn phát hiện, phát triển và bồi dưỡng kịp thời các nhân sự trẻ mong muốn phát triển ở các lĩnh vực khác nhau thuộc về mảng học thuật bên cạnh việc giảng dạy. Đây cũng là nỗ lực của TOPICA trong việc đầu tư vào đội ngũ nhân sự bằng việc đào tạo những nhân tố hạt giống cho những vị trí quan trọng trong tương lai của tổ chức.”

Đại diện lãnh đạo 2 đơn vị, ThS. Châu Huy Hòa Ái và ThS. Nguyễn Ngọc Phương Dung ký kết bản thỏa thuận hợp tác.

“Thông qua hợp tác chiến lược, Khoa tạo điều kiện để sinh viên năm 3, 4 được cọ xát với thực tế và có cơ hội việc làm ở môi trường quốc tế đầy năng động và thử thách như TOPICA. Đây là cơ hội để rèn giũa và cũng là cơ hội nghề nghiệp rộng mở dành cho sinh viên của Khoa”, ThS. Nguyễn Ngọc Phương Dung, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM cho biết.

Tham dự buổi lễ ký kết và phát biểu chỉ đạo, PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM nhấn mạnh, từ hợp tác lần này, Khoa Ngoại ngữ và TOPICA có thể tiếp tục trao đổi và phát triển nhiều chương trình hợp tác hơn nữa, chẳng hạn như có thể cùng nhau triển khai các chương trình đào tạo tiếng Anh ngắn hạn cho giáo viên Khoa; hợp tác trong các chương trình nghiên cứu khoa học; trao đổi đánh giá chất lượng sinh viên để cải thiện, điều chỉnh các chương trình đào tạo sao cho phù hợp với nhu cầu của công ty và thị trường hơn; hoặc cùng phối hợp triển khai các chương trình hướng đến cộng đồng có ý nghĩa, dựa trên sức mạnh của hai bên, hướng đến mục tiêu cùng phát triển bền vững.

PGS.TS Hạ Thị Thiều Dao – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM chia sẻ ý kiến và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.

“TOPICA sẽ tạo môi trường trải nghiệm chuyên nghiệp để sinh viên Khoa Ngoại ngữ của Trường được làm việc như là nhân viên chính thức của TOPICA. Các bạn sẽ được giao việc rõ ràng, có người hướng dẫn và cần đạt kết quả thế nào để có trải nghiệm tốt nhất tại TOPICA”, ông Nguyễn Đình Phát – CEO TOPICA Edtech Group chia sẻ khi tham dự buổi lễ ký kết.

Ông Nguyễn Đình Phát – CEO TOPICA Edtech Group phát biểu tại buổi lễ.

Mời bạn cùng điểm qua một số hình ảnh của buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa TOPICA và khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngân hàng TP.HCM.