1/ Thời gian ứng tuyển: 27.12.2022 – 15.02.2023

2/ Vị trí tuyển dụng:

– Thực tập sinh vận hành lớp học

– Thực tập sinh trợ giảng

– Thực tập sinh tuyển dụng

– Thực tập sinh phát triển chương trình và nội dung

3/ Đối tượng & tiêu chí xét tuyển chung:

– Sinh viên năm 3 ngành Ngôn ngữ Anh/ Sư phạm Anh, IELTS từ 6.0 trở lên/ Kết quả bài test EFset >= 51

– Sử dụng Tiếng Anh tốt cả 4 kỹ năng

– Hoạt ngôn, thích kết nối với mọi người

– Biết sử dụng các phần mềm Microsoft Office, Zoom, có laptop cá nhân,…

– Có khả năng giải quyết vấn đề và yêu thích mảng e-learning là một lợi thế

– Thời gian làm việc: tối thiểu 20-40 giờ/ tuần (tùy vị trí). Linh hoạt thời gian làm việc tại văn phòng và làm online.

4/ Quy trình ứng tuyển đơn giản, tuyển dụng chuyên nghiệp với 3 vòng thử thách:

– Vòng 1: Kiểm tra kỹ năng và tiếng Anh

– Vòng 2: Phỏng vấn qua điện thoại với HR

– Vòng 3: Phỏng vấn chuyên môn

Academic Young Talent Program 2023” là chương trình tuyển dụng thực tập sinh quy mô lớn lần đầu được triển khai tại TOPICA Edtech Group, hướng đến việc bồi dưỡng và đào tạo các nhân tố trẻ có định hướng nghề nghiệp và mong muốn phát triển ở các lĩnh vực khác nhau thuộc về mảng học thuật bên cạnh việc giảng dạy.

Thông qua chương trình, TOPICA mong muốn tạo ra một môi trường trải nghiệm làm việc thực tế để ươm mầm các tài năng trẻ trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, từ đó giúp các bạn trẻ có sự yêu thích với lĩnh vực giáo dục và đào tạo hiểu rõ hơn và tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn cho các phân mảng công việc chính của bộ phận học thuật bên cạnh việc giảng dạy.

Thông tin ứng tuyển tại đây: http://topi.ca/AYTPform